Searching Inventory...

Cách lái xe số tự động an toàn

Bắt đầu học cách lái xe số tự động:

chevrolet-cruze-2016-8

 

Bước 1: Xe đang đậu và động cơ đang ở trạng thái ngường hoạt động. Phải mất một ít thời gian làm quen và ngồi xuống ghế lái , điều chỉnh Ghế , do đó bạn có thể thoải mái tiếp cận với chân ga và chân phanh. Phanh là bên trái và ga là bên phải


Bước 2:Tiến hành bước thứ 2 trong hướng dẫn chạy xe số tự động bằng cách cho chìa khóa vào ổ khóa, nhấn bàn đạp phanh xuống sàn xe. Trong khi bật chìa khóa cho động cơ hoạt động . Bạn thấy rằng chiếc xe đang hoạt động .

Bước 3: Mở (nhã) phanh tay, chuyển dịch vào cửa D chiếc xe bắt đầu tiến về phía trước

Bước 4: Với cách lái xe số tự động, để đi nhanh hơn về phía trước thì chúng ta sẽ bước chân vào bàn đạp ga, tốc độ xe sẽ tăng lên

Lùi xe

Bước 1: Bước chân vào bàn đạp phanh “Dừng xe”, Đi ngược từ điểm dừng, “phanh xe lại tại một điểm” .Bắt đầu bằng Cách đặt chân lên phanh và đảm bảo xe đang hoạt động “động cơ”

Bước 2: Chuyển dịc cần số vào cửa R (Reverse) chiếc xe bắt đầu lùi về sau.

Bước 3: Để đi nhanh hơn trong khi lùi về sau, nhẹ nhàng bước chân vào bàn Đạp ga.

Làm chậm tốc độ và dừng lại

Bước 1: Để làm chậm tốc độ xe, loại bỏ chân từ bàn đạp ga nhẹ nhàng đặt Chân lên phanh

Bước 2: Để làm chậm tốc độ hoàn toàn, tiếp tục nhấn bàn đạp phanh cho đến khi nó dừng lại . chiếc xe sẽ dừng lại tại một điểm yheo yêu cầu .

Bước 3: Biểu tượng P . Nếu bạn sẵn sàng để đậu xe. chuyển dịch cần số vào cửa P Xoay chìa khóa để tắt động cơ xe. Trên đây là những hướng dẫn về cách lái xe số tự động, hy vọng với những chia sẻ thiết thực này, bạn sẽ làm quen tốt hơn và có những trải nghiệm an toàn, thú vị sau tay lái với trang bị hộp số mới này.

Tham khảo dòng xe Chevrolet Cruze số tự động mới tại Chevrolet Newway:

Xe chevrolet cruze số tự động

Leave a reply

Tính lãi suất trả góp

đ

TƯ VẤN BÁN HÀNG